Seo - tối ưu kết quả tìm kiếm

> Chính sách tuyển dụng

Đăng ngày : 22/02/2012

QUAN ĐIỂM CỦA NOVAON aDS VỀ NGUỒN NHÂN LỰC:  CON NGƯỜI LÀ GỐC

NOVAON ADS thấu hiểu giá trị của nguồn nhân lực và coi đó là nền tảng cho mọi hoạt động của tổ chức.

Môi trường kinh doanh liên tục thay đổi, sản phẩm và dịch vụ sẽ luôn phải cải tiến, cơ hội và thách thức luôn sẵn có, chính những con người NovaAds sẽ đóng vai trò là nhân tố gốc giúp NOVAON ADS chinh phục mọi thử thách, vượt qua mọi khó khăn để bứt phát và phát triển.

Vì vậy NOVAON ADS luôn chú trọng việc bồi dưỡng và phát triển con người. Chúng tôi tạo dựng cơ hội, cải thiện môi trường làm việc, từ việc nâng cao đời sống nhân viên, tổ chức các khóa đào tạo, đến việc luôn lắng nghe thấu hiểu những trăn trở và  thưởng những sáng kiến của nhân sự. Mục tiêu của NovaAds là tạo điều kiện phát triển tối đa tiềm năng của con người, tạo dựng sự nghiệp cho nhân sự  gắn liền với sự nghiệp phát triển bền vững của tổ chức.

NOVAON ADS luôn cần và chào đón những người có đức, có tài, có cùng mong muốn dựng một tập đoàn kinh tế Việt Nam vững mạnh và cùng chia sẻ TINH THẦN NOVAON ADS

 

 

CHIẾU CẦU HIỀN

Thường nghe:
Sao sáng chiếu về Bắc Đẩu
Muôn hoa hướng đến mặt trời
Sông suối chảy ra biển cả
Nhân tài ngóng đến Minh Quân.

Nova ta:
Mong mỏi dựng nghiệp lớn
Quyết chí giúp non sông
Một là thỏa chí tang bồng
Hai là lưu danh muôn thuở.

Hiềm một nỗi:
Quân chưa quá vài trăm
Thu chưa qua vài triệu ($)
Đức mỏng, tài hèn
Thế thấp, lực yếu.

Cho nên:
Cầu hiền như khát nước
Kính hiền giống mẹ cha
Đãi hiền như ân nhân - khách quý
Thủy chung một lòng, trước sau nguyên vẹn.

Nay:
Bố cáo thiên hạ
Ban chiếu cầu hiền
Một lòng kính thành
Đất trời chứng giám!

  "Chủ tịch NovaAds ban hành ngày 02/02/2012."

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ NOVAON ADS

Với mục tiêu lựa chọn được những ứng viên phù hợp nhất gia nhập đại gia đình NOVAADS, chúng tôi áp dụng một quy trình tuyển dụng công bằng và minh bạch qua các bước:

Tiếp nhận hồ sơ và sàng lọc

Chúng tôi tiếp nhận và sàng lọc tất cả hồ sơ ứng viên ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng căn cứ vào hồ sơ (CV, và thư giới thiệu bản thân), yêu cầu công việc và thời gian ứng tuyển. Những hồ sơ phù hợp, chúng tôi sẽ liên hệ để thực hiện bước tiếp theo.

Phỏng vấn

Thông thường sẽ gồm 2 vòng, vòng phỏng vấn chuyên môn và phỏng vấn kỹ năng mềm. Tuy nhiên, đối với một số vị trí quản lý và/hoặc quan trọng, vòng thứ 3 sẽ được tiến hành. Vòng này sẽ được dành để trao đổi, thảo luận về các vấn đề liên quan đến quản lý con người, chiến lược kinh doanh...

Tuyển dụng

Nếu bạn vượt qua vòng phỏng vấn cuối cùng, bạn sẽ nhận được Thư tuyển dụng của Công ty trong vòng 5 ngày làm việc.

Một số lưu ý:

- Chúng tôi thường sử dụng hình thức phỏng vấn hội đồng để có kết quả đánh giá chính xác, đầy đủ, khách quan về chuyên môn, kinh nghiệm và các kỹ năng của ứng viên.

- Thời gian trung bình cho mỗi vòng phỏng vấn: 25 – 60 phút.

- Chúng tôi cam kết tôn trọng và bảo mật bất cứ thông tin nào ứng viên cung cấp trong suốt quá trình phỏng vấn.

- Kết quả mỗi vòng phỏng vấn sẽ được thông báo đến ứng viên trong vòng 5 ngày làm việc.

Nếu bạn tin tưởng mình là người có đức, có tài năng và phù hợp với quan điểm về giá trị cốt lõi của NOVAON ADS, hãy liên hệ với chúng tôi ngay cả khi không có vị trí đang tuyển nào phù hợp với bạnChúng tôi sẽ lưu lại hồ sơ của bạn và liên hệ khi có vị trí phù hợp. Hãy gửi thư cho chúng tôi tại đây.

 - Ứng viên quan tâm và mong muốn phát triển nghề nghiệp tại Nova, vui lòng điền thông tin theo mẫu hồ sơ (tải hồ sơ NOVAON ADS) gửi hồ sơ qua địa chỉ email nhansu@novaads.com.

 

Làm việc tại NOVAON ADS khi nỗ lực và thành công bạn sẽ được khen thưởng xứng đáng

 

 

NOVAON ADS

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Kế hoạch marketing trực tuyến miễn phí

Họ và tên:*
Số điện thoại:*
Email:*
Website:*
Công ty:
Dịch vụ:*
Ngân sách tháng:*
Yêu cầu cụ thể:

Quý khách đã đăng ký thành công !
Chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách trong vòng 1 ngày làm việc !

KÊNH MARKETING TRỰC TUYẾN

Cẩm nang marketing trực tuyến

Đăng ký thành công !

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

 • Phạm Ngọc Hoàng - Marketing Toshiba AsiaToshiba Asia lựa chọn rất khắt khe đối với các nhà cung cấp dịch vụ. NovaAds đã vượt qua các tiêu chuẩn của chúng tôi để trở thành một đại lý marketing online thường xuyên của Toshiba. Chúng tôi đánh giá cao quan hệ hợp tác này.

  Phạm Ngọc Hoàng - Marketing Toshiba Asia

 • MBA Hồ Mai Hùng - CEO công ty IECIEC chiếm thị phần 50% ngành bảng điện tử VN. Sau khi tìm hiểu nhiều đơn vị cung câp, IEC chọn NovaAds làm nhà cung cấp dịch vụ SEO SEM. IEC đánh giá cao bề dày kinh nghiệm và năng lực triển khách hàng của NovaAds.

  MBA Hồ Mai Hùng - CEO công ty IEC

 • Ms Vũ Thu Hiền - Marketing VDC OnlineVDC Online hoàn toàn tin tưởng vào năng lực SEO và quảng cáo Google adwords của NovaAds. Đội ngũ chuyên gia của NovaAds luôn cho chúng tôi giải pháp tổng thể và những tư vấn chiến lược có chiều sâu về marketing online.

  Ms Vũ Thu Hiền - Marketing VDC Online

 • Phùng Tiến Công - YanTV, Noi.vn, Nhacso.netCác bạn NovaAds đã làm tốt một việc. Đó là sự chuyên tâm và chuyên môn hóa dịch vụ SEO SEM. Tôi tin tưởng vào sức mạnh của sự tập trung này. Vì vậy Intermedia và Yan TV đã chọn NovaAds làm đối tác SEO SEM.

  Phùng Tiến Công - YanTV, Noi.vn, Nhacso.net

 • Mr Nguyễn Hữu Tuất - CTO Chodientu.vn Tôi thường xuyên có những trao đổi kinh nghiệm về SEO với các bạn NovaAds. Tôi thực sự khâm phục đội ngũ chuyên gia SEO của NovaAds. Họ là những người đam mê về SEO và có am hiểu rất sâu sắc về SEO.

  Mr Nguyễn Hữu Tuất - CTO Chodientu.vn

 • T.S Hoàng Anh Tuấn - chủ tịch Hội Marketing HNHội marketing Hà Nội hài lòng với dịch vụ quảng cáo Google Adwords của NovaAds. Điểm chất lượng quảng cáo khá cao, hỗ trợ khách hàng kịp thời, hiệu quả được đo lường rõ rệt. Cảm ơn Nova Ads.

  T.S Hoàng Anh Tuấn - chủ tịch Hội Marketing HN

 • Mr Hải Đăng - Phó giám đốc QuangMinh.vnThương hiệu máy văn phòng Quang Minh được xây dựng trên nền tảng Internet. Trong đó SEO SEM là một nhân tố không thể thiếu. NovaAds là một đối tác tin cậy góp phần tạo dựng thương hiệu cho Quang Minh.

  Mr Hải Đăng - Phó giám đốc QuangMinh.vn

 • TS Phạm Minh Tuấn - Chairman đại học TopicaTopica hiện áp dụng 12 kênh marketing, trong đó SEO SEM là một kênh chiến lược. Chúng tôi rất vui mừng vì đã lựa chọn được NovaAds - nhà cung cấp dịch vụ uy tín với chi phí cạnh tranh.

  TS Phạm Minh Tuấn - Chairman đại học Topica

 • Anh Nguyễn Đức Việt - Cán bộ Marketing và tuyển dụng -Công ty cổ phần TMS nhân lựcNovaAds đã góp phần hỗ trợ rất tốt cho công ty chúng tôi trong hoạt động đưa hình ảnh, thương hiệu công ty đến với người lao động. Đồng thời NovaAds cũng đem lại cho chúng tôi những khách hàng tiềm năng, những TTS và TNS có chất lượng đúng tiêu chuẩn của các hợp đồng.

  Anh Nguyễn Đức Việt - Cán bộ Marketing và tuyển dụng -Công ty cổ phần TMS nhân lực

 • Callcenter.vn - 45,5% khách hàng ghé thăm website nhờ Google AdWordsKết quả quảng cáo AdWords đã mạng lại nguồn nhân sự khá dồi dào cho Diamond Media, tỷ lệ ghé thăm Website: callcenter.vn tăng rất nhanh từ con số vài trăm lượt/tháng nay đã tăng lên gấp rất nhiều lần. Qua thống kê mới nhất số lượng người ghé thăm website qua chiến dịch quảng cáo Adwords là 7.375 lượt, chiếm 45,5% trên tổng số 100% lượt truy cập.

  Callcenter.vn - 45,5% khách hàng ghé thăm website nhờ Google AdWords