Seo - tối ưu kết quả tìm kiếm

> Quảng cáo Facebook

Đăng ngày : 17/05/2012

Quảng cáo Facebook đang là 1 trong những "vũ khí" tuyệt vời của rất nhiều doanh nghiệp để tiếp cận với khách hàng của mình.

Facebook tiếp cận 1 cộng đồng rộng lớn và ngày càng lớn hơn.

 

Facebook có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến người dùng.

 

Quảng cáo Facebook có nhiều ưu thế lớn

Với Facebook, các doanh nghiệp không chỉ có được cộng đồng khách hàng của mình mà còn có sự tương tác 2 chiều, hiểu được khách hàng nhiều hơn.

 

 

Quảng cáo trên Facebook cho phép nhắm chọn đối tượng để quảng cáo thực sự đến với khách hàng tiềm năng.

 

Điều tuyệt vời của Facebook chính là khả năng lan truyền rộng lớn và cực kỳ nhanh chóng. Chỉ 1 người like, commnet trên post của bạn là đã có đến hàng trăm, thậm chí hàng nghìn người thấy điều ấy. Và thương hiệu của bạn dường như được lan truyền theo cấp số nhân.

 

Bạn hiểu được khách hàng của mình cần gì, muốn gì, sản phẩm bạn đưa ra có phù hợp...

 

NovaAds giới thiệu cùng bạn các hình thức quảng cáo Facebook

 

 

 

 

 

Lựa chọn quảng cáo Facebook cùng NovaAds để chiến dịch quảng cáo của bạn thực sự có hiệu quả cao

 

Để được tư vấn sâu hơn và cụ thể hơn, bạn có thể yêu cầu ngay việc tư vấn bằng cách email cho NovaAds tại đây hoặc gọi điện theo số 04 376 76 576 tại Hà Nội hoặc số 08 38 201 123 tại HCM.

 

Bài viết liên quan:

Page post ads để nhiều người thấy post của bạn nhất

Chi tiết về Page like

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Kế hoạch marketing trực tuyến miễn phí

Họ và tên:*
Số điện thoại:*
Email:*
Website:*
Công ty:
Dịch vụ:*
Ngân sách tháng:*
Yêu cầu cụ thể:

Quý khách đã đăng ký thành công !
Chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách trong vòng 1 ngày làm việc !

KÊNH MARKETING TRỰC TUYẾN

Cẩm nang marketing trực tuyến

Đăng ký thành công !

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

 • Phạm Ngọc Hoàng - Marketing Toshiba AsiaToshiba Asia lựa chọn rất khắt khe đối với các nhà cung cấp dịch vụ. NovaAds đã vượt qua các tiêu chuẩn của chúng tôi để trở thành một đại lý marketing online thường xuyên của Toshiba. Chúng tôi đánh giá cao quan hệ hợp tác này.

  Phạm Ngọc Hoàng - Marketing Toshiba Asia

 • MBA Hồ Mai Hùng - CEO công ty IECIEC chiếm thị phần 50% ngành bảng điện tử VN. Sau khi tìm hiểu nhiều đơn vị cung câp, IEC chọn NovaAds làm nhà cung cấp dịch vụ SEO SEM. IEC đánh giá cao bề dày kinh nghiệm và năng lực triển khách hàng của NovaAds.

  MBA Hồ Mai Hùng - CEO công ty IEC

 • Ms Vũ Thu Hiền - Marketing VDC OnlineVDC Online hoàn toàn tin tưởng vào năng lực SEO và quảng cáo Google adwords của NovaAds. Đội ngũ chuyên gia của NovaAds luôn cho chúng tôi giải pháp tổng thể và những tư vấn chiến lược có chiều sâu về marketing online.

  Ms Vũ Thu Hiền - Marketing VDC Online

 • Phùng Tiến Công - YanTV, Noi.vn, Nhacso.netCác bạn NovaAds đã làm tốt một việc. Đó là sự chuyên tâm và chuyên môn hóa dịch vụ SEO SEM. Tôi tin tưởng vào sức mạnh của sự tập trung này. Vì vậy Intermedia và Yan TV đã chọn NovaAds làm đối tác SEO SEM.

  Phùng Tiến Công - YanTV, Noi.vn, Nhacso.net

 • Mr Nguyễn Hữu Tuất - CTO Chodientu.vn Tôi thường xuyên có những trao đổi kinh nghiệm về SEO với các bạn NovaAds. Tôi thực sự khâm phục đội ngũ chuyên gia SEO của NovaAds. Họ là những người đam mê về SEO và có am hiểu rất sâu sắc về SEO.

  Mr Nguyễn Hữu Tuất - CTO Chodientu.vn

 • T.S Hoàng Anh Tuấn - chủ tịch Hội Marketing HNHội marketing Hà Nội hài lòng với dịch vụ quảng cáo Google Adwords của NovaAds. Điểm chất lượng quảng cáo khá cao, hỗ trợ khách hàng kịp thời, hiệu quả được đo lường rõ rệt. Cảm ơn Nova Ads.

  T.S Hoàng Anh Tuấn - chủ tịch Hội Marketing HN

 • Mr Hải Đăng - Phó giám đốc QuangMinh.vnThương hiệu máy văn phòng Quang Minh được xây dựng trên nền tảng Internet. Trong đó SEO SEM là một nhân tố không thể thiếu. NovaAds là một đối tác tin cậy góp phần tạo dựng thương hiệu cho Quang Minh.

  Mr Hải Đăng - Phó giám đốc QuangMinh.vn

 • TS Phạm Minh Tuấn - Chairman đại học TopicaTopica hiện áp dụng 12 kênh marketing, trong đó SEO SEM là một kênh chiến lược. Chúng tôi rất vui mừng vì đã lựa chọn được NovaAds - nhà cung cấp dịch vụ uy tín với chi phí cạnh tranh.

  TS Phạm Minh Tuấn - Chairman đại học Topica

 • Anh Nguyễn Đức Việt - Cán bộ Marketing và tuyển dụng -Công ty cổ phần TMS nhân lựcNovaAds đã góp phần hỗ trợ rất tốt cho công ty chúng tôi trong hoạt động đưa hình ảnh, thương hiệu công ty đến với người lao động. Đồng thời NovaAds cũng đem lại cho chúng tôi những khách hàng tiềm năng, những TTS và TNS có chất lượng đúng tiêu chuẩn của các hợp đồng.

  Anh Nguyễn Đức Việt - Cán bộ Marketing và tuyển dụng -Công ty cổ phần TMS nhân lực

 • Callcenter.vn - 45,5% khách hàng ghé thăm website nhờ Google AdWordsKết quả quảng cáo AdWords đã mạng lại nguồn nhân sự khá dồi dào cho Diamond Media, tỷ lệ ghé thăm Website: callcenter.vn tăng rất nhanh từ con số vài trăm lượt/tháng nay đã tăng lên gấp rất nhiều lần. Qua thống kê mới nhất số lượng người ghé thăm website qua chiến dịch quảng cáo Adwords là 7.375 lượt, chiếm 45,5% trên tổng số 100% lượt truy cập.

  Callcenter.vn - 45,5% khách hàng ghé thăm website nhờ Google AdWords