Seo - tối ưu kết quả tìm kiếm

> SEO - Tối ưu kết quả tìm kiếm

Đăng ngày : 22/05/2012

SEO là gì?

SEO (viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization, dịch tiếng Việt nghĩa là Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm) là một quy trình kết hợp giữa các chuyên gia và phần mềm chuyên biệt nhằm đưa một website vào top 5 hay top 10 kết quả tìm kiếm tự nhiên của các trang tìm kiếm với một hay một số từ khóa.

Định nghĩa cơ bản SEO

 

Nguyên lý hoạt động của SEO website

Hiện nay Google dựa trên 300 tiêu chí để xác định thứ hạng của website vwosi từng từ khóa trên trang tìm kiếm. Những tiêu chí này không ngừng được Google cập nhật, thay đổi. Để có thứ hạng cao trên Google, chuyên gia SEO phải cải thiện những tiêu chí để nâng cao uy tín của website với Google

 

Lợi ích của SEO

 Làm SEO mang lại hiệu quả 

 

Hiệu quả của seo website

 

Tại sao các công ty cần các dịch vụ SEO chuyên nghiệp?

Làm SEO là một quá trình phức tạp đòi hỏi phải có một đội ngũ nhân sự am hiểu và chuyên sâu, nhanh chóng cập nhật và thích nghi với các tiêu chí xếp hạng luôn thay đổi của các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là các tiêu chí xếp hạng phức tạp của Google. Nếu mỗi công ty tự đầu tư xây dựng đội ngũ làm SEO của riêng mình, chắc hẳn bạn cũng đã hình dung được mức độ tốn kém về tiền bạc và thời gian như thế nào. Thuê một công ty cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp là giải pháp đảm bảo tối ưu về cả nguồn lực tiền bạc và thời gian, đồng thời đảm bảo sự ổn định của dịch vụ.

 

Tại sao chọn NovaAds - Đối tác Cao cấp của Google là công ty cung cấp dịch vụ SEO cho bạn?

NovaAds là một trong số rất ít các công ty đầu tiên chuyên sâu dịch vụ SEO tại Việt Nam. Sau gần 7 năm hoạt động, hiện NovaAds có đội ngũ nhân lực đông đảo nhất trong ngành và vẫn tiếp tục là công ty chuyên sâu dịch vụ SEO.  Chúng tôi tiếp tục là công ty chuyên sâu về SEO và không ngững nỗ lực để hoàn thiện dịch vụ chuyên nghiệp, đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn NovaAds là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp cho mình.

 Tại sao chọn SEO NovaAds 

 

Dịch vụ SEO Nova

 

Tổng quan về quá trình làm SEO

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hay làm SEO, là một quá trình phức tạp.

=> Quá trình của việc làm SEO bắt đầu bằng việc chọn từ khóa một cách kỹ lưỡng dựa trên các phân tích về mục tiêu kinh doanh cũng như khả năng cạnh tranh của các từ khóa.

=> Bước tiếp theo của việc chọn lựa từ khoá là làm tối ưu code web theo gần 200 tiêu chí của công cụ tìm kiếm, điển hình nhất của việc này là đưa từ khoá đã chọn vào các thẻ meta trong code của các trang muốn làm SEO cụ thể.

=> Sau khi từ khoá đã được gắn vào các thẻ meta, quá trình SEO tiến đến việc tối ưu hoá nội dung của các trang web. Nội dung của trang web bắt buộc phải có từ khoá muốn làm SEO.

Toàn bộ quá trình này được gọi là SEO onpage. Sau khi hoàn thiện quá trình SEO onpage, người làm SEO phải tiến hành một công việc vô cùng quan trọng là tạo các liên kết bên ngoài (còn gọi là các backlink) cho trang web muốn làm SEO. Tạo backlink là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự kiên trì và khéo léo của người làm SEO. Quá trình này còn gọi là SEO offpage. Nó đóng vai trò quyết định tới kết quả làm SEO website.

Với một công ty cung cấp dịch vụ SEO có chất lượng tốt, vị trí xếp hạng website của bạn trong các trang kết quả tìm kiếm đối với các từ khoá làm SEO sẽ được đẩy lên cao dần và ổn định. Quá trình này thường mất từ 3 đến 6 tháng để đưa website của bạn lên trang 1 google với 1 từ khoá cụ thể.

Thứ hạng website của bạn tăng đột biến cũng đồng nghĩa với khả năng tụt hạng nhanh chóng và không ổn định, thậm chí là rủi ro bị liên kê vào danh sách đen của các công cụ tìm kiếm. Chắc chắn không doanh nghiệp nào muốn trải qua viễn cảnh không thể tìm thấy trên Google. Vì vậy, bạn hãy thận trọng với những lời cam kết đem lại kết quả làm SEO thần tốc kiểu như: đưa website của bạn lên trang 1 Google  trong vòng 15 ngày hay 1 tháng.

 

Khách hàng tiêu biểu và thành công

Khách hàng tiêu biểu của NovaAds

 

Khách hàng thành công SEO

 

Khách hàng SEO Nova

 

Để được tư vấn sâu hơn và cụ thể hơn về việc làm SEO cho website của bạn, bạn có thể yêu cầu ngay việc tư vấn bằng cách email cho NovaAds tại đây hoặc gọi điện theo số 04 376 76 576 tại Hà Nội hoặc số 08 38 201 123 tại HCM.

NovaAds

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Kế hoạch marketing trực tuyến miễn phí

Họ và tên:*
Số điện thoại:*
Email:*
Website:*
Công ty:
Dịch vụ:*
Ngân sách tháng:*
Yêu cầu cụ thể:

Quý khách đã đăng ký thành công !
Chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách trong vòng 1 ngày làm việc !

KÊNH MARKETING TRỰC TUYẾN

Cẩm nang marketing trực tuyến

Đăng ký thành công !

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

 • Phạm Ngọc Hoàng - Marketing Toshiba AsiaToshiba Asia lựa chọn rất khắt khe đối với các nhà cung cấp dịch vụ. NovaAds đã vượt qua các tiêu chuẩn của chúng tôi để trở thành một đại lý marketing online thường xuyên của Toshiba. Chúng tôi đánh giá cao quan hệ hợp tác này.

  Phạm Ngọc Hoàng - Marketing Toshiba Asia

 • MBA Hồ Mai Hùng - CEO công ty IECIEC chiếm thị phần 50% ngành bảng điện tử VN. Sau khi tìm hiểu nhiều đơn vị cung câp, IEC chọn NovaAds làm nhà cung cấp dịch vụ SEO SEM. IEC đánh giá cao bề dày kinh nghiệm và năng lực triển khách hàng của NovaAds.

  MBA Hồ Mai Hùng - CEO công ty IEC

 • Ms Vũ Thu Hiền - Marketing VDC OnlineVDC Online hoàn toàn tin tưởng vào năng lực SEO và quảng cáo Google adwords của NovaAds. Đội ngũ chuyên gia của NovaAds luôn cho chúng tôi giải pháp tổng thể và những tư vấn chiến lược có chiều sâu về marketing online.

  Ms Vũ Thu Hiền - Marketing VDC Online

 • Phùng Tiến Công - YanTV, Noi.vn, Nhacso.netCác bạn NovaAds đã làm tốt một việc. Đó là sự chuyên tâm và chuyên môn hóa dịch vụ SEO SEM. Tôi tin tưởng vào sức mạnh của sự tập trung này. Vì vậy Intermedia và Yan TV đã chọn NovaAds làm đối tác SEO SEM.

  Phùng Tiến Công - YanTV, Noi.vn, Nhacso.net

 • Mr Nguyễn Hữu Tuất - CTO Chodientu.vn Tôi thường xuyên có những trao đổi kinh nghiệm về SEO với các bạn NovaAds. Tôi thực sự khâm phục đội ngũ chuyên gia SEO của NovaAds. Họ là những người đam mê về SEO và có am hiểu rất sâu sắc về SEO.

  Mr Nguyễn Hữu Tuất - CTO Chodientu.vn

 • T.S Hoàng Anh Tuấn - chủ tịch Hội Marketing HNHội marketing Hà Nội hài lòng với dịch vụ quảng cáo Google Adwords của NovaAds. Điểm chất lượng quảng cáo khá cao, hỗ trợ khách hàng kịp thời, hiệu quả được đo lường rõ rệt. Cảm ơn Nova Ads.

  T.S Hoàng Anh Tuấn - chủ tịch Hội Marketing HN

 • Mr Hải Đăng - Phó giám đốc QuangMinh.vnThương hiệu máy văn phòng Quang Minh được xây dựng trên nền tảng Internet. Trong đó SEO SEM là một nhân tố không thể thiếu. NovaAds là một đối tác tin cậy góp phần tạo dựng thương hiệu cho Quang Minh.

  Mr Hải Đăng - Phó giám đốc QuangMinh.vn

 • TS Phạm Minh Tuấn - Chairman đại học TopicaTopica hiện áp dụng 12 kênh marketing, trong đó SEO SEM là một kênh chiến lược. Chúng tôi rất vui mừng vì đã lựa chọn được NovaAds - nhà cung cấp dịch vụ uy tín với chi phí cạnh tranh.

  TS Phạm Minh Tuấn - Chairman đại học Topica

 • Anh Nguyễn Đức Việt - Cán bộ Marketing và tuyển dụng -Công ty cổ phần TMS nhân lựcNovaAds đã góp phần hỗ trợ rất tốt cho công ty chúng tôi trong hoạt động đưa hình ảnh, thương hiệu công ty đến với người lao động. Đồng thời NovaAds cũng đem lại cho chúng tôi những khách hàng tiềm năng, những TTS và TNS có chất lượng đúng tiêu chuẩn của các hợp đồng.

  Anh Nguyễn Đức Việt - Cán bộ Marketing và tuyển dụng -Công ty cổ phần TMS nhân lực

 • Callcenter.vn - 45,5% khách hàng ghé thăm website nhờ Google AdWordsKết quả quảng cáo AdWords đã mạng lại nguồn nhân sự khá dồi dào cho Diamond Media, tỷ lệ ghé thăm Website: callcenter.vn tăng rất nhanh từ con số vài trăm lượt/tháng nay đã tăng lên gấp rất nhiều lần. Qua thống kê mới nhất số lượng người ghé thăm website qua chiến dịch quảng cáo Adwords là 7.375 lượt, chiếm 45,5% trên tổng số 100% lượt truy cập.

  Callcenter.vn - 45,5% khách hàng ghé thăm website nhờ Google AdWords