Seo - tối ưu kết quả tìm kiếm

Một vài cách làm SEO cho người không chuyên

Bạn là chủ Doanh nghiệp, bạn đang tự làm SEO, bạn là Marketing, bạn là biên tập viên... nói chung là 1 kỹ thuật SEO không chuyên nghiệp. Nếu bạn đang mong muốn website của mình lên top trên công cụ tìm kiếm với nhiều từ khóa tiền năng, hãy tham khảo các bước sau:

-    Hãy lựa chọn xem bạn muốn khách truy cập phiên bản nào của website của bạn, có www hay không (ví dụ novaads.com và www.novaads.com). Điều này có thể liên quan đến sự hiện thị URL của bạn trên trang kết quả tìm kiếm. Các công ty lớn như Google và Facebook có xu hướng không sử dụng phiên bản có www, tuy nhiên bạn có thể tự lựa chọn và đưa ra quyết định của mình.

 

Novaads.com none www.


-    Xác minh quyền sở hữu của trang web của bạn trong công cụ quản trị web (webmaster tools): Bạn cần đăng ký chuyển tiếp Email để Google có thể cảnh báo bạn về các vấn đề có thể xảy ra. Bạn đăng ký 1 tài khoản gmail và đăng nhập theo link https://www.google.com/webmasters/tools/


-    Kiểm tra “lý lịch” tên miền của bạn: Nếu người sở hữu tên miền của bạn từng là kẻ chuyên gửi thư rác, website sẽ không thể được xếp hạng tốt. Trước khi mua 1 tên miền nên nhờ các chuyên gia SEO kiểm tra về lý lịch tên miền, có thể tên miền đó trước đây đã sử dụng cho các hoạt động xấu, sau khi hết hạn họ không gia hạn duy trì tiếp


-    Công cụ phân tích code: Dù bạn sử dụng Google Analytics hay bất kỳ nhà cung cấp nào khác, một công cụ phân tích sẽ rất cần thiết cho bạn. Nó sẽ giúp bạn biết được rất nhiều thông số về số lượng người truy cập, và thông tin truy cập của họ. Biết được những thông tin này, bạn sẽ quản lý website của mình tốt hơn.

 

Google analytics seo novaads.com


-    Có chiến lược trong thiết kế website: Website của bạn sẽ được nhiều đối tượng khách ghé thăm: khách hàng, nhà đầu tư, báo chí nếu bạn cung cấp những thông tin và kinh nghiệp chuyên ngành hay, phù hợp với họ.


-    Tạo sự liên kết nội dung: bạn nên tạo ra các liên kết trong bài viết, kích thích người xem tìm đến các bài viết khác để tìm hiểu thêm thông tin. Tuy nhiên, những liên kết đó phải hợp lý và hữu ích, nếu quá nhiều hay quá gượng ép sẽ gây nên tác động ngược lại, gây ra sự khó chịu cho người đọc.


-    Thông minh trong từng bài viết: Trong các bài viết, bạn có thể đưa vào các từ khóa mà người dùng thường có xu hướng tìm kiếm về sản phẩm, dịch vụ của bạn.


-    Nếu CEO của bạn thích Twitter, nếu một kỹ sư trong công ty có tài khoản Google+, hay một nhân viên sale cua bạn đam mê Facebook, hãy khuyến khích họ. Đây chính là kênh quảng bá và SEO hiệu quả cho website của bạn. Cũng xin lưu ý với bạn rằng năm 2013 là năm của Authority ranking với Google +, hãy thiết lập ngay 1 kênh G+ để quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ của mình, xung quanh G+ còn rất nhiều thứ đáng để bạn cần tới các chuyên gia (kết quả tìm kiếm hiển thị ảnh - NovaAds đã thực hiện với hầu hết khách hàng của mình)

 

SEO taxi tai Google+ authority

 

Và cuối cùng: Nếu bạn muốn đạt thứ hạng tốt trên trang tìm kiếm Google, sao không bắt đầu ngay với những lời khuyên từ chính một đối tác chính thức của Google tại Vietnam nhỉ?

 

>> 5 lợi ích cho khách hàng khi sử dụng gói đăng bài PR của NovaAds


NovaAds (theo MarketingProf)

Đăng ký
Tên bạn:  
Email:
SDT:
Captcha:
Đính kèm:  

Được đăng bởi NovaAds on G+

Kế hoạch marketing trực tuyến miễn phí

Họ và tên:*
Số điện thoại:*
Email:*
Website:*
Công ty:
Dịch vụ:*
Ngân sách tháng:*
Yêu cầu cụ thể:

Quý khách đã đăng ký thành công !
Chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách trong vòng 1 ngày làm việc !

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Các tin cùng chủ đề

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN