GIỚI THIỆU VỀ NOVAON ADS

Triết lýTầm nhìn và sứ mệnhChặng đường

Triet ly website crop

 

Vision -1

Tầm nhìn

NOVAON ADS luôn nỗ lực để trở thành công ty tiếp thị số hàng đầu vào năm 2018 và trở thành công ty kỹ thuật số hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương vào năm 2020, giúp đem lại giá trị thặng dư và hiệu quả tối ưu cho các Doanh nghiệp cả về mặt hình ảnh thương hiệu cho tới tư vấn các chiến dịch Quảng cáo – Truyền thông trực tuyến hữu hiệu nhất.

 

 

Mission

Sứ mệnh

NOVAON ADS xác định rõ và luôn tâm niệm sứ mệnh của mình là phát triển các sản phẩm dịch vụ kỹ thuật số để làm cho việc kinh doanh trở nên đơn giản và hiệu quả ở mọi nơi.

 

 

Được thành lập vào năm 2006, trải qua chặng đường 12 năm không ngừng nỗ lực và đổi mới, đến nay, NOVAON ADS – Thành viên của Tập đoàn Digital NOVAON tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing.

NOVAON ADS hiện có đội ngũ hơn 500 nhân sự, và đang là Công ty tiếp thị trực tuyến có quy mô nhân sự lớn nhất tại Việt Nam.

Trong tương lai, NOVAON ADS sẽ tiếp tục khẳng định và giữ vững thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực mà công ty theo đuổi.

Hành trình Novaon Ads

Layer-16-copyLayer-17-copy

2015*

– Tháng 5: NOVAON ADS triển khai dịch vụ wifi marketing độc quyền tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Tháng 7: NOVAON ADS chính thức trở thành một thành viên của tập đoàn Internet NOVAON

logo-novaon-960x960

NOVAON ADS trở thành đối tác cao cấp của Google tại Việt Nam; khẳng định vị thế và tầm cỡ của thương hiệu. Bằng sự ghi nhận của mạng tìm kiếm lớn nhất thế giới như Google, NOVAON ADS đã thực sự nâng tầm thương hiệu cũng như chất lượng dịch vụ của mình trong cộng đồng Digital Marketing tại Việt Nam.

Layer-11

Layer-15

Ra mắt sản phẩm NOVANET – Mạng quảng cáo ngữ cảnh Việt Nam đầu tiên. Với hệ thống công nghệ thông minh, NOVANET đã bổ sung thêm cho NOVAON ADS những giải pháp quảng cáo đột phá nhằm tối đa hiệu quả sinh lời cho doanh nghiệp.

– Tháng 10: Đổi tên thành Công ty cổ phần Tập đoàn truyền thông và công nghệ NOVA; lấy thương hiệu là NOVAADS (tiền thân của NOVAON ADS hiện nay).

– Tháng 11: Thành lập chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh trong một quyết định táo bạo của CEO, chính thức “mạo hiểm” mở rộng và phát triển thị trường phía Nam đầy tiềm năng cũng như thách thức.

Layer-1-copy

Thành lập Công ty với tên gọi ban đầu là Công ty quảng cáo trực tuyến Sao mới. Đây là bước chân đầu tiên của NOVAON vào ngành công nghiệp Internet non trẻ nhưng đầy tiềm năng.

Công ty khởi đầu với quy mô 2 nhân sự.