GO MOBILE cùng NOVAON ADS: Để Website không “ngại” Mobile

Go Mobile cùng NOVAON ADS ngay hôm nay để nhận quà tặng liền tay lên tới 30% chi phí dịch vụ.

*ĐĂNG KÝ KHỞI TẠO CHIẾN DỊCH
DIGITAL MARKETING*Với 33 triệu người sử dụng di động làm thiết bị truy cập Internet của mình (trong tổng số 41 triệu người dùng Internet), có thể thấy Mobile dường như không tách rời khỏi cuộc sống con người. Mobile xuất hiện mọi lúc, mọi nơi, chi phối gần như tất cả mọi hoạt động, không còn là 360◦ Mobile mà giờ đây đã trở thành 365 ngày Mobile.

Sự phát triển nhanh chóng của xu thế Mobility và việc thay đổi hành vi người dùng trên Mobile đã đặt ra một thách thức rất lớn cho doanh nghiệp. Làm cách nào để tối ưu hoá “ngôi nhà ảo” của mình, mang đến cho người dùng những trải nghiệm phù hợp nhất, từ đó tạo ra cơ hội thu hút những khách hàng tiềm năng và dẫn dắt họ tìm đến các sản phẩm/dịch vụ tiện ích của doanh nghiệp? Nói cách khác, hiện nay, sở hữu một phiên bản Website dành riêng cho di động là điều không thể thiếu đối với bất kỳ một đơn vị tham gia kinh doanh trực tuyến nào.

Website thân thiện với mobile

Trong một bài phát biểu gần đây của ông Nguyễn Minh Quý – CEO Tập đoàn Internet NOVAON tại Hội thảo “GO MOBILE” cũng đã chỉ ra rằng, với Mobile – kháng cự là vô ích. Và việc ứng dụng xu thế Mobility vào các hoạt động Marketing của doanh nghiệp trong thời đại kỷ nguyên số hiện nay là điều cấp bách hơn bao giờ hết. Vì thực tế đang chứng minh rằng, trong môi trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay, việc tụt hậu hơn so với các đối thủ sẽ khiến doanh nghiệp mất đi một lượng khách hàng tiềm năng rất lớn.

mobile-marketing

Tuy nhiên, để website của doanh nghiệp đạt tiêu chí thân thiện với thiết bị di động như thế nào cho đúng cách và hiệu quả là vấn đề không hề đơn giản. Và việc tìm kiếm được một đơn vị kỹ thuật nâng cấp website phù hợp lại là một bài toán đau đầu khác của doanh nghiệp. Bởi như các chuyên gia đã chia sẻ trong Hội thảo “GO MOBILE”, hiện nay ở Việt Nam, ngoài NOVAON IDC (một thành viên của Tập đoàn Internet NOVAON), số lượng các đơn vị sở hữu các kỹ thuật nâng cấp website thân thiện với di động hiện đại nhất chưa nhiều, chưa thực sự mang đến những giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp.

Xu thế Mobility ngày càng bùng nổ và phát triển nhanh chóng, hơn ai hết doanh nghiệp hiểu rằng, cần phải nắm bắt tốt cơ hội “vàng” đang mở ra cho thương mại điện tử, nhất là khi hiện nay sự sống còn của doanh nghiệp đều tập trung rất nhiều ở hình ảnh cửa hàng trực tuyến trên Mobile.

Để tri ân khách hàng và đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc tiếp cận xu thế Mobility, từ ngày 15/09/2015 đến ngày 30/09/2015, khi nâng cấp website phiên bản Mobile của NOVAON ADS, Quý khách hàng sẽ có cơ hội được giảm 30% chi phí dịch vụ.

GO MOBILE BANNER

Hãy cùng NOVAON ADS tối ưu webstie ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào từ xu thế Mobility đang bùng nổ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0939.37.86.86 hoặc email: contact@novaon.vn để được tư vấn và hỗ trợ.