“GO MOBILE” hiệu quả cùng NOVAON

Sáng 18/09/2015, Hội thảo “GO MOBILE” do Tập đoàn Internet NOVAON tổ chức với sự tham dự của CEO NOVAON cùng rất nhiều các chuyên gia Digital Marketing và lãnh đạo các doanh nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sáng 18/09/2015, mặc dù thời tiết xấu, mưa rất to, nhưng vẫn không ngăn được không khí sôi nổi và sự nhiệt tình của các diễn giả cùng khách mời trong Hội thảo “GO MOBILE” tổ chức tại TOONG, Số 8 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

go_mobile_9

Tham dự chương trình đặc biệt này, có sự góp mặt của ông Nguyễn Minh Quý – CEO Tập đoàn Internet NOVAON, bà Trần Thu Giang – Deputy Marketing Director NOVAON, bà Vũ Thu Trang – Business Director NOVAON ADS cùng rất nhiều các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp khác nhau.

go_mobile_11

Tại Hội thảo, các chuyên gia của NOVAON đã chỉ ra rằng, trong thời đại kỷ nguyên số hiện nay, Mobility ngay khi vừa xuất hiện đã trở thành một làn sóng lan tỏa với tốc độ chóng mặt trên thế giới và thâm nhập mạnh mẽ vào thị trường Việt Nam. Mọi hoạt động của con người dường như không tách rời khỏi Mobile, từ giải trí, chăm sóc sức khỏe, mua sắm đến các hoạt động kinh doanh, công việc… tất cả mọi hoạt động đều được thực hiện thông qua một cú chạm bất kể bạn đang ở đâu, đang di chuyển hay ở không gian nào. Nói cách khác, Mobile tồn tại trong cuộc sống con người không còn là 360° mà đã trở thành 365 ngày Mobile.

go_mobile_7

go_mobile_1

Các chuyên gia đến từ NOVAON cũng đã đưa ra được số liệu để chứng minh rằng, sự phát triển về số lượng  người dùng Mobile cùng với những thay đổi về hành vi người dùng trong xu thế Mobility hiện nay đã đặt ra cho doanh nghiệp những thách thức không nhỏ trong việc tiếp cận khách hàng, đặc biệt là khách hàng mục tiêu của mình.

go_mobile_12

go_mobile_2

Cùng với việc chỉ ra cho mọi người thấy sự xuất hiện và phát triển nhanh chóng của xu thế Mobility là tất yếu và hoàn toàn không kháng cự nổi, Tập đoàn Internet NOVAON cũng rất vui mừng khi được chia sẻ và cùng với khách mời của mình thảo luận về vai trò của Mobility đối với các hoạt động Marketing cũng như các giải pháp tích hợp của xu thế này trong các chiến dịch Digital Marketing.

go_mobile_10

go_mobile_8

Mobility ngay khi xuất hiện đã nhanh chóng bùng nổ và lan tỏa, có không ít các doanh nghiệp đã tiếp cận xu thế này, tuy nhiên, làm cách nào để có thể ứng dụng một cách hiệu quả lại là bài toán không hề đơn giản đối với các doanh nghiệp, nhất là trong thời đại kỷ nguyên số khi mà tốc độ pát triển và sức cạnh tranh là vô cùng lớn.

Giải đáp những thắc mắc của khách mời bằng chính những số liệu cụ thể, những dẫn chứng thuyết phục và cả những case study từ thực tế hoạt động của NOVAON, “GO MOBILE” đã giúp các doanh nghiệp giải mã về một xu thế mang vai trò quyết định – xu thế Mobility.

go_mobile_5

go_mobile_4

Lần đầu tiên tại một hội thảo, cả khách mời và diễn giả đều có cơ hội chia sẻ thẳng thắn với nhau những khó khăn và thắc mắc của chính doanh nghiệp mình để có thể tìm ra câu trả lời: Làm cách nào để GO Mobile một cách hiệu quả nhất và không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào mà xu thế này mang lại, khi mà với Mobile – kháng cự là vô ích.

go_mobile_14

Khép lại chương trình, ông Nguyễn Minh Quý, CEO của Tập đoàn Internet NOVAON chia sẻ, những con số từ các cuộc khảo sát đang cho thấy một sự thật hiển nhiên, đó là sự phát triển nhanh chóng của Mobile và sự thay đổi liên tục về hành vi người dùng, thì Mobility là một xu thế tất yếu mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua. Go Mobile là điều cần làm ngay lúc này, bởi nó không chỉ mang đến cho doanh nghiệp những khách hàng mục tiêu, mà hơn hết, mở ra cho họ rất nhiều cơ hội mới.

go_mobile_13

Hội thảo “GO MOBILE” do Tập đoàn Internet NOVAON tổ chức đã tạm khép lại với lời giải về một xu thế mới, và với những chia sẻ bổ ích từ các chuyên gia của NOVAON, chắc chắn sẽ có rất nhiều doanh nghiệp Go Mobile hiệu quả.

Các bạn có thể tham khảo tài liệu thuyết trình của buổi Hội thảo theo link dưới đây:

1. “Xu hướng Mobility 2015″

2. “Công cụ tiếp cận khách hàng qua Mobile”

3. “Khi Mobile làm chủ cuộc chơi”

4. Infographic Các bước xây dựng Mobile App cho Doanh nghiệp