NOVAON Ads chính thức trở thành Đối tác cao cấp của Google

Từ ngày 1/1/2013, NovaAds chính thức trở thành Google Premier SMB Partner – Đối tác cao cấp chính thức của Google tại Việt Nam.

Vượt qua những tiêu chuẩn cao nhất của Google về chứng chỉ, về chất lượng dịch vụ và chất lượng tư vấn khách hàng, NovaAds chính thức trở thành Google Premier SMB Partner – Đối tác cao cấp chính thức của Google tại Việt Nam từ ngày 1/1/2013. Việc NovaAds trở thành đối tác chính thức của Google là một bước tiến quan trọng trong tiến trình chuyên môn hóa dịch vụ SEO – SEM của NovaAds. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào dịch vụ SEO – SEM của NovaAds với sự chứng nhận trực tiếp từ Google.

Doi tac cao cap cua Google

 

Khởi nguồn chỉ với hai thành viên sáng lập vào năm 2006, sau 9 năm nỗ lực không ngừng CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ NOVA hiện đã có quy mô với đội ngũ gần 300 nhân sự và khẳng định được vị trí là Công ty SỐ 1 về triển khai các chiến dịch Quảng cáo tìm kiếm tại Việt Nam. Đội ngũ nhân sự của NOVAON ADS luôn cung cấp dịch vụ ổn định và đem lại lợi thế quy mô cho Khách hàng. Đến thời điểm hiện tại  NOVAON ADS là công ty có tuổi đời lớn nhất trong ngành quảng cáo tìm kiếm tại Việt Nam, đã triển khai hàng nghìn chiến dịch cho các khách hàng ở các lĩnh vực khác nhau giúp khách hàng tối ưu hóa lợi nhuận cho chiến dịch quảng cáo Google của mình.

Tìm hiểu thông tin về Đối tác cao cấp của Google tại đây