Mobile Ads – Tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi

Với khoảng hơn 47 triệu người sử dụng Mobile Internet tương đương 37% dân số, Việt Nam là nước có lượng người dùng Mobile Internet lớn thứ 17 trên thế giới và đứng thứ 4 ở châu Á chỉ sau Ấn Độ, Trung Quốc và Indonesia.

Tổng quan thị trường Mobile Internet tại Việt Nam
Tổng quan thị trường Mobile Internet tại Việt Nam

Mobile Ads – quảng cáo trên mobile (điện thoại di động, máy tính bảng, máy đọc sách, nghe nhạc…) có kết nối internet giúp cho nhà quảng cáo, doanh nghiệp tiếp cận được số lượng khách hàng khổng lồ nói trên mọi lúc, mọi nơi một cách hiệu quả nhất.

Các loại quảng cáo Mobile:

1. Quảng cáo Sponsor:

– Là hình thức quảng cáo được hiển thị trên màn hình di động, hình ảnh và nội dung hài hòa với nội dung bài viết, quảng cáo sẽ trượt theo nội dung bài viết.

– Quảng cáo có liên quan đến nội dung bài viết, khả năng click vào quảng cáo cao vì cùng chủ để với nội dung mà người đọc đang quan tâm.

Hiển thị thực tế
Hiển thị thực tế

2. Quảng cáo Popup:

– Là hình thức quảng cáo được hiển thị trên toàn màn hình điện thoại, gây ấn tượng mạnh tới người xem bởi hiệu ứng về hình ảnh phong phú.

– Phù hợp với các nhãn hàng lớn trong chiến dịch quảng cáo sản phẩm mới hoặc các chương trình khuyến mãi thường niên.

Hiển thị thực tế
Hiển thị thực tế

3. Quảng cáo Catfish:

– Là hình thức quảng cáo được hiển thị dính trên màn hình di động phía chân bài viết. Đây là một trong những loại hình quảng cáo được đánh giá cao trên thế giới.

– Quảng cáo dính, đặc biệt gây chú ý cho người xem, thu hút khách hàng, mang lại hiệu quả cao.

Hiển thị thực tế
Hiển thị thực tế

Các Mobile Publishers tiêu biểu của NOVAON Ads:

Pub-01

Quảng cáo Zalo:

Với khoảng 70 triệu người dùng, Zalo đã và đang trở thành mảnh đất màu mỡ giúp các doanh nghiệp tiếp cận đúng, trúng khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả.

zaloZalo Ads là hệ thống tự chạy quảng cáo (Selfserving Ads) để các chủ doanh nghiệp/ cửa hàng có thể tự tạo chiến dịch, tối ưu quảng cáo và  dễ dàng quản lý quảng cáo trên Zalo. Hiện tại Zalo Ads hỗ trợ 03 hình thức quảng cáo khác nhau:

Quảng cáo Zalo Official Account: tạo quảng cáo để tăng lượng quan tâm, tăng tương tác và giới thiệu trang Zalo của doanh nghiệp, cửa hàng. Quảng cáo sẽ hiển thị trên Nhật ký  của người dùng Zalo và hệ thống network của Zalo.

ad_account

Quảng cáo website trên Zalo: tạo quảng cáo tăng lượng truy cập về website của doanh nghiệp/ cửa hàng. Quảng cáo sẽ hiển thị trên Nhật ký  của người dùng Zalo và hệ thống network của Zalo.
ad_website

Quảng cáo sản phẩm trên Zalo: tạo quảng cáo để quảng bá sản phẩm từ cửa hàng sẽ xuất hiện trên Nhật ký  của người dùng Zalo và hệ thống network của Zalo.
ad_shop

 

Ưu điểm của quảng cáo Zalo:

– Thu hút thêm khách hàng với cơ hội tiếp cận 70 triệu người dùng trên Zalo giúp tăng trưởng doanh số.

– Khởi tạo chiến dịch quảng cáo dễ dàng. Theo dõi và tối ưu quảng cáo và hoạch định ngân sách bất kỳ lúc nào.

– Thanh toán đơn giản, trực tiếp và nhanh chóng. Hỗ trợ đa dạng thẻ ngân hàng nội địa và quốc tế.

 

>> Tư vấn khởi tạo chiến dịch Marketing Online miễn phí