Tập đoàn Novaon hỗ trợ thành viên FAA (FTU Alumni Association) gói Tối Ưu của giải pháp Marketing Automation Platform All-in-one

Tập đoàn Novaon hỗ trợ thành viên FAA (FTU Alumni Association) gói Tối Ưu của giải pháp Marketing Automation Platform All-in-one

Ngày 17/9/2018, tại Trung tâm hội nghị 37 Hùng Vương – Hà Nội, trong khuôn khổ buổi gặp mặt FAA, Hội cựu sinh viên Ngoại thương FAA kết hợp với Tập đoàn Digital Novaon cùng với VPBank, IBM Việt Nam tổ chức buổi tọa đàm “Ứng dụng thực tiễn chuyển đổi số tại Doanh nghiệp”

_MG_7390

Ông Nguyễn Minh Quý – CEO Novaon chia sẻ về xu hướng chuyển đổi số trong doanh nghiệp

Buổi tọa đàm gồm hai nội dung :

Phần 1: Xu hướng chuyển đổi số trong doanh nghiệp
Người trình bày: Ông Nguyễn Minh Quý – Cựu sinh viên K41 Đại Học Ngoại thương, CEO Novaon
Phần 2: Ứng dụng thực tiễn chuyển đổi số tại doanh nghiệp
Người điều khiển tọa đàm: Ông Lê Viết Hải Sơn – Cựu sinh viên K41 Đại Học Ngoại thương, Deputy CEO Novaon
Người tham gia tọa đàm:
– Ông Trần Tuấn Việt, Giám đốc truyền thông và tiếp thị VPBank
– Bà Nguyễn Quỳnh Trang – Cựu sinh viên K36 Đại Học Ngoại thương, Country Marketing Manager IBM Vietnam
– Ông Nguyễn Minh Quý – Cựu sinh viên K41 Đại Học Ngoại thương, CEO Novaon

Buổi tọa đàm đã chỉ ra tầm quan trọng của việc chuyển đổi số tại doanh nghiệp, các phương thức hỗ trợ chuyển đổi số cũng như việc ứng dụng thực tế chuyển đổi số vào doanh nghiệp.

_MG_7419

Ông Lê Viết Hải Sơn – Deputy CEO Novaon điều khiển buổi tọa đàm

Đây không chỉ là buổi họp mặt Hội cựu sinh viên Ngoại Thương FAA mà còn là cơ hội để các thành viên FAA kết nối trao đổi thông tin, cũng như mở ra các cơ hội hợp tác hỗ trợ lẫn nhau nhằm tạo ra một cộng đồng cựu sinh viên Ngoại thương nói riêng phát triển và cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam nói chung chuyển đổi số thành công và hiệu quả mang lại những giá trị tích cực cho doanh nghiệp và cho quốc gia.

_MG_7439

Đặc biệt hơn, cũng trong dịp này Novaon dành tặng cho mỗi thành viên là chủ hoặc cấp quản lý doanh nghiệp tham dự Buổi gặp mặt 17/9/2018 gói Tối Ưu của giải pháp Marketing Automation Platform All-in-one với trị giá 3 triệu đồng. Gói giải pháp này giúp bạn nhắm chọn, remarketing chính xác hơn; truy suất bổ sung, làm giàu thông tin khách hàng; gợi ý và tối ưu tự động hoạt động digital marketing. Tổng giá trị Chương trình hỗ trợ lên tới 300 triệu đồng. Chương trình hỗ trợ có hiệu lực đến ngày 30.10.2018. Sau thời điểm này, doanh nghiệp sẽ không kích hoạt được gói hỗ trợ.
Chi tiết về giải pháp xem tại: http://novaonx.com/

_MG_7449

Buổi họp mặt và tọa đàm đã kết thúc tốt đẹp vào 22 giờ cùng ngày.