Ưu đãi đặc biệt: MIỄN PHÍ 2 THÁNG PHÍ QUẢN LÝ TÀI KHOẢN – NGÀNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Tưng bừng khuyến mãi, NOVAON ADS – Regional Digital Marketing Agency có trên 10 năm kinh nghiệm – mang đến  chương trình đặc biệt dành tặng riêng các khách hàng ngành thương mại điện tử “MIỄN PHÍ 2 THÁNG PHÍ QUẢN LÝ TÀI KHOẢN”.

Digital Marketing là kênh truyền thông không thể thiếu cho các doanh nghiệp trong môi trường kinh doanh ngày nay, đặc biệt là với ngành thương mại điện tử. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp đang chi trả rất nhiều tiền cho các chiến dịch quảng cáo Google và Facebook nhưng chưa thực sự hài lòng với kết quả thu được, các chiến dịch chưa được tối ưu nhất. Vì thế, NOVAON ADS mong muốn với chương trình đặc biệt này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tối ưu các công cụ Digital Marketing bứt phá doanh thu nhanh và hiệu quả nhất.

final

Theo đó từ ngày 17/2/2017 – 28/2/2107, khi tham gia chương trình, các khách hàng sẽ được các chuyên gia của NOVAON ADS và Google tư vấn MIỄN PHÍ về:

– Tư vấn cấu trúc tài khoản

– Tư vấn chiến lược tối ưu

– Tư vấn cách phối hợp kênh

– Tư vấn phân tích Analytics

– Tư vấn UI – UX

– Tư vấn tối ưu CPC, CPA

* Điều kiện tham gia:

– Tổng ngân sách chi tiêu cho quảng cáo Google và Facebook hiện tại tối thiểu 50 triệu/tháng

– Áp dụng cho 20 khách hàng ngành thương mại điện tử đăng ký đầu tiên và trong thời gian khuyến mãi

– Áp dụng cho các dịch vụ quảng cáo Google, dịch vụ quảng cáo Facebook

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

Hoặc liên hệ Hotline: 0939.37.8686 để được tư vấn và hỗ trợ.

Chương trình kéo dài đến hết ngày 15/03/2017.

NOVAON ADS là đối tác cao cấp của Google và đối tác chính thức của Google tại Đông Nam Á và hiện có 5 văn phòng tại 4 quốc gia: Việt Nam, Singapore, Indonesia, Thailand. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Digital Marketing, NOVAON ADs đã triển khai trên 10.000 chiến dịch quảng cáo được cho hơn 5.000 khách hàng. Rất nhiều khách hàng tên tuổi lớn đã và đang sử dụng các chiến dịch quảng cáo của chúng tôi như Viettel, Vingroup, VP Bank, SHB, KIA, Trường Hải,… Chính vì vậy, NOVAON ADS tự tin sẽ giúp mọi khách hàng thấy hài lòng!